อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Adelphi Grande Sukhumvit by Compass Hospitality

16 Sukhumvit Soi 41 10110 (56 views)

อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Adelphi Grande Sukhumvit by Compass Hospitality

เริ่มต้นที่ราคา 3596 บาท (Rating : 8.2)

กำลังมองหา อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Adelphi Grande Sukhumvit by Compass Hospitality ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้

คุณสามารถดูรายละเอียด อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Adelphi Grande Sukhumvit by Compass Hospitality ออนไลน์ได้ที่นี่

อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Adelphi Grande Sukhumvit by Compass Hospitality เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :