อัลท์ โฮเทล นานา บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – alt hotel nana by Urban Hospitality

222 Sukhumvit Soi 4 Sub-Soi 2 (Nana), Klongtoey 10110 (43 views)

อัลท์ โฮเทล นานา บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – alt hotel nana by Urban Hospitality

เริ่มต้นที่ราคา 1391 บาท (Rating : 8)

กำลังมองหา อัลท์ โฮเทล นานา บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – alt hotel nana by Urban Hospitality ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ อัลท์ โฮเทล นานา บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ทางสำหรับรถเข็น เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก, โต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อัลท์ โฮเทล นานา บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด อัลท์ โฮเทล นานา บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – alt hotel nana by Urban Hospitality ออนไลน์ได้ที่นี่

อัลท์ โฮเทล นานา บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – alt hotel nana by Urban Hospitality เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :