อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ – Anantara Baan Rajprasong Bangkok Serviced Suites

3 Soi Mahardlekluang 3, Rajdamri Road, Lumpini, Prathumwan 10330 (35 views)

อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ – Anantara Baan Rajprasong Bangkok Serviced Suites

เริ่มต้นที่ราคา 5054 บาท (Rating : 8.6)

กำลังมองหา อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ – Anantara Baan Rajprasong Bangkok Serviced Suites ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพ เมื่อเข้าพักที่อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่ เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เตาผิง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, เครื่องดักควัน ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในกรุงเทพยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ – Anantara Baan Rajprasong Bangkok Serviced Suites ออนไลน์ได้ที่นี่

อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ – Anantara Baan Rajprasong Bangkok Serviced Suites เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :