แบงค็อคแมสติค แอท เดอะซีด มิวซี อพาร์ทเม้นท์ – Bangkok Masstige At The Seed Musee Apartments

119/30 The Seed Musee Sukhumvit26, Sukhumvit Rd. Klongton, Klongtoey 10110 (60 views)

แบงค็อคแมสติค แอท เดอะซีด มิวซี อพาร์ทเม้นท์ – Bangkok Masstige At The Seed Musee Apartments

เริ่มต้นที่ราคา 2476 บาท (Rating : 7.3)

กำลังมองหา แบงค็อคแมสติค แอท เดอะซีด มิวซี อพาร์ทเม้นท์ – Bangkok Masstige At The Seed Musee Apartments ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ แบงค็อคแมสติค แอท เดอะซีด มิวซี อพาร์ทเม้นท์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กรุงเทพ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ที่จอดรถ, ลิฟท์, ที่จอดรถ (ในที่พัก), มีค่าที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ มีบริการในห้องพัก ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สนามเด็กเล่น, สวน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ แบงค็อคแมสติค แอท เดอะซีด มิวซี อพาร์ทเม้นท์

คุณสามารถดูรายละเอียด แบงค็อคแมสติค แอท เดอะซีด มิวซี อพาร์ทเม้นท์ – Bangkok Masstige At The Seed Musee Apartments ออนไลน์ได้ที่นี่

แบงค็อคแมสติค แอท เดอะซีด มิวซี อพาร์ทเม้นท์ – Bangkok Masstige At The Seed Musee Apartments เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :