โบตานิค เซอร์วิส รูม แอด อิมแพค เมืองทองธานี – Botanic Service Room @ Impact Muang Thong Thani

37/83 Soi Leabklongprapa(Way to Muang-thong-thani), Cheangwattana Rd, Pakkred Laksi 11120 (75 views)

โบตานิค เซอร์วิส รูม แอด อิมแพค เมืองทองธานี – Botanic Service Room @ Impact Muang Thong Thani

เริ่มต้นที่ราคา 1085 บาท (Rating : 7.6)

กำลังมองหา โบตานิค เซอร์วิส รูม แอด อิมแพค เมืองทองธานี – Botanic Service Room @ Impact Muang Thong Thani ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ด้วยที่ตั้งทำเลทองในกรุงเทพ โบตานิค เซอร์วิส รูม แอด อิมแพค เมืองทองธานี จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ผ้าลินิน, กระจก, ผ้าขนหนู นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สวน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่โบตานิค เซอร์วิส รูม แอด อิมแพค เมืองทองธานี

คุณสามารถดูรายละเอียด โบตานิค เซอร์วิส รูม แอด อิมแพค เมืองทองธานี – Botanic Service Room @ Impact Muang Thong Thani ออนไลน์ได้ที่นี่

โบตานิค เซอร์วิส รูม แอด อิมแพค เมืองทองธานี – Botanic Service Room @ Impact Muang Thong Thani เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :