ซีตรุส สุขุมวิท 11 บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Citrus Sukhumvit 11 by Compass Hospitality

26 Sukhumvit 11, Klongtoie Nue, Wattana 10110 (42 views)

ซีตรุส สุขุมวิท 11 บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Citrus Sukhumvit 11 by Compass Hospitality

เริ่มต้นที่ราคา 1696 บาท (Rating : 8.1)

กำลังมองหา ซีตรุส สุขุมวิท 11 บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Citrus Sukhumvit 11 by Compass Hospitality ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ด้วยที่ตั้งทำเลทองในกรุงเทพ ซีตรุส สุขุมวิท 11 บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของซีตรุส สุขุมวิท 11 บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ซีตรุส สุขุมวิท 11 บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

คุณสามารถดูรายละเอียด ซีตรุส สุขุมวิท 11 บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Citrus Sukhumvit 11 by Compass Hospitality ออนไลน์ได้ที่นี่

ซีตรุส สุขุมวิท 11 บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Citrus Sukhumvit 11 by Compass Hospitality เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :