ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 2 – Dasiri Downtown Residence Unit 2

Dasiri Downtown Residence Unit 2 79/11 Soi Sukhumvit 15 (Ruamjai) Klongtoeynua Wattana Bangkok 10110 Thailand 10110 (38 views)

ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 2 – Dasiri Downtown Residence Unit 2

เริ่มต้นที่ราคา 1832 บาท (Rating : 0)

กำลังมองหา ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 2 – Dasiri Downtown Residence Unit 2 ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ด้วยที่ตั้งทำเลทองในกรุงเทพ ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 2 จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักจัดเตรียมWi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, พื้นที่สูบบุหรี่ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 2 ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 2 – Dasiri Downtown Residence Unit 2 ออนไลน์ได้ที่นี่

ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 2 – Dasiri Downtown Residence Unit 2 เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :