ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 3 – Dasiri Downtown Residence Unit 3

Dasiri Downtown Residence Unit 3, 79/11 Soi Sukhumvit 15 (Ruamjai) Klongtoeynua Wattana Bangkok 10110 Thailand 10110 (59 views)

ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 3 – Dasiri Downtown Residence Unit 3

เริ่มต้นที่ราคา 1492 บาท (Rating : 6.7)

กำลังมองหา ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 3 – Dasiri Downtown Residence Unit 3 ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 3 เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กรุงเทพ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตู้เสื้อผ้า, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, พื้นไม้/ปาเกต์ ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 3

คุณสามารถดูรายละเอียด ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 3 – Dasiri Downtown Residence Unit 3 ออนไลน์ได้ที่นี่

ดาสิริ ดาวน์ทาวน์ เรสซิเดนซ์ ยูนิต 3 – Dasiri Downtown Residence Unit 3 เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :