ดีลักซ์ แอท ป็อปปูลาร์ คอนโด – Deluxe at Popular Condo

Popular Condo Muangthong, C5 Building (Office) Jangwattana Rd , Don muang ( Please call Before Check - in at This Number 0818661959 or 0880168259 ) 11120 (45 views)

ดีลักซ์ แอท ป็อปปูลาร์ คอนโด – Deluxe at Popular Condo

เริ่มต้นที่ราคา 1492 บาท (Rating : 5.9)

กำลังมองหา ดีลักซ์ แอท ป็อปปูลาร์ คอนโด – Deluxe at Popular Condo ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ดีลักซ์ แอท ป็อปปูลาร์ คอนโด ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสนามบินนานาชาติดอนเมือง จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, บริการไปรษณีย์, บริการแท็กซี่, ที่จอดรถ เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, พัดลม จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สปา, บริการนวด, สนามเทนนิส บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ดีลักซ์ แอท ป็อปปูลาร์ คอนโด

คุณสามารถดูรายละเอียด ดีลักซ์ แอท ป็อปปูลาร์ คอนโด – Deluxe at Popular Condo ออนไลน์ได้ที่นี่

ดีลักซ์ แอท ป็อปปูลาร์ คอนโด – Deluxe at Popular Condo เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :