ดอนเมือง ชเลนเจอร์ เมืองทองธานี คอนโดมีเนียม – Don Mueang-Challenger Muangthong Thani Condominium

9/223 Popular Muangthong thani ,T8 Building,4th Floor. 11120 (42 views)

ดอนเมือง ชเลนเจอร์ เมืองทองธานี คอนโดมีเนียม – Don Mueang-Challenger Muangthong Thani Condominium

เริ่มต้นที่ราคา 984 บาท (Rating : 5.3)

กำลังมองหา ดอนเมือง ชเลนเจอร์ เมืองทองธานี คอนโดมีเนียม – Don Mueang-Challenger Muangthong Thani Condominium ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ดอนเมือง ชเลนเจอร์ เมืองทองธานี คอนโดมีเนียม ตั้งอยู่ในย่าน สนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สนามเด็กเล่น, สนามเทนนิส เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กรุงเทพ เริ่มต้นที่ ดอนเมือง ชเลนเจอร์ เมืองทองธานี คอนโดมีเนียม

คุณสามารถดูรายละเอียด ดอนเมือง ชเลนเจอร์ เมืองทองธานี คอนโดมีเนียม – Don Mueang-Challenger Muangthong Thani Condominium ออนไลน์ได้ที่นี่

ดอนเมือง ชเลนเจอร์ เมืองทองธานี คอนโดมีเนียม – Don Mueang-Challenger Muangthong Thani Condominium เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :