เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – Evergreen Place Bangkok by Urban Hospitality

318 Phaya Thai Road, Ratchathewi 10400 (78 views)

เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – Evergreen Place Bangkok by Urban Hospitality

เริ่มต้นที่ราคา 1933 บาท (Rating : 8.3)

กำลังมองหา เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – Evergreen Place Bangkok by Urban Hospitality ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพ เมื่อเข้าพักที่เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา, ผ้าขนหนู นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องโยคะ, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ไม่ว่าจะเดินทางไปยังกรุงเทพด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในเอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – Evergreen Place Bangkok by Urban Hospitality ออนไลน์ได้ที่นี่

เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ บาย เออร์เบิน ฮอสพิทาลิตี้ – Evergreen Place Bangkok by Urban Hospitality เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :