โรงแรมโฟร์พอยต์ บายเชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 – Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15 Hotel

4 Sukhumvit Soi 15 (BTS Asoke/MRT Sukhumvit) 10110 (60 views)

โรงแรมโฟร์พอยต์ บายเชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 – Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15 Hotel

เริ่มต้นที่ราคา 3562 บาท (Rating : 8.5)

กำลังมองหา โรงแรมโฟร์พอยต์ บายเชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 – Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15 Hotel ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมโฟร์พอยต์ บายเชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ราวตากผ้า, ฟรีชา, กระจก จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมโฟร์พอยต์ บายเชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมโฟร์พอยต์ บายเชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 – Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15 Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมโฟร์พอยต์ บายเชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 – Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15 Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :