แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Galleria 10 Sukhumvit by Compass Hospitality

21, Sukhumvit Soi 10 Klongtoey 10110 (41 views)

แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Galleria 10 Sukhumvit by Compass Hospitality

เริ่มต้นที่ราคา 2069 บาท (Rating : 8.1)

กำลังมองหา แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Galleria 10 Sukhumvit by Compass Hospitality ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในกรุงเทพ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, ร้านขายของที่ระลึก, ครัว ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, เก้าอี้สูงสำหรับเด็ก, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ราวตากผ้า จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Galleria 10 Sukhumvit by Compass Hospitality ออนไลน์ได้ที่นี่

แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Galleria 10 Sukhumvit by Compass Hospitality เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :