แกรนด์ 5 โฮเต็ลแอนด์พลาซา สุขุมวิท กรุงเทพฯ – Grand 5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok

87 Sukhumvit Road Soi 5, Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110 (40 views)

แกรนด์ 5 โฮเต็ลแอนด์พลาซา สุขุมวิท กรุงเทพฯ – Grand 5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok

เริ่มต้นที่ราคา 1866 บาท (Rating : 8.1)

กำลังมองหา แกรนด์ 5 โฮเต็ลแอนด์พลาซา สุขุมวิท กรุงเทพฯ – Grand 5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ แกรนด์ 5 โฮเต็ลแอนด์พลาซา สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนกรุงเทพ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านขายของที่ระลึก มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, ผ้าลินิน หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สปา, บริการนวด แกรนด์ 5 โฮเต็ลแอนด์พลาซา สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมกรุงเทพ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด แกรนด์ 5 โฮเต็ลแอนด์พลาซา สุขุมวิท กรุงเทพฯ – Grand 5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok ออนไลน์ได้ที่นี่

แกรนด์ 5 โฮเต็ลแอนด์พลาซา สุขุมวิท กรุงเทพฯ – Grand 5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :