แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ – Grande Centre Point Sukhumvit 55 Thong Lo

300 Sukhumvit 55 (Thonglor), Sukhumvit Rd., Klongton Nua, Wattana , Bangkok 10110 (66 views)

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ – Grande Centre Point Sukhumvit 55 Thong Lo

เริ่มต้นที่ราคา 3629 บาท (Rating : 8.8)

กำลังมองหา แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ – Grande Centre Point Sukhumvit 55 Thong Lo ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุขุมวิท จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, บริการแท็กซี่ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ปูพรม, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ไม่ว่าจะเดินทางไปยังกรุงเทพด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ – Grande Centre Point Sukhumvit 55 Thong Lo ออนไลน์ได้ที่นี่

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ – Grande Centre Point Sukhumvit 55 Thong Lo เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :