ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 – Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

30 Sukhumvit Soi 11, Klongtoey-Nua 10110 (41 views)

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 – Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

เริ่มต้นที่ราคา 1764 บาท (Rating : 8)

กำลังมองหา ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 – Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11 ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในกรุงเทพ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ทางสำหรับรถเข็น, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 – Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11 ออนไลน์ได้ที่นี่

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 – Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11 เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :