อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Impact-Challenger Muang Thong Thani Serviced Apartment

*Behind Impact Arena Muangthong Thani T8 Popular condo ,4th floor,room no 4/46 Impact Donmuang 11120 (61 views)

อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Impact-Challenger Muang Thong Thani Serviced Apartment

เริ่มต้นที่ราคา 746 บาท (Rating : 5.2)

กำลังมองหา อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Impact-Challenger Muang Thong Thani Serviced Apartment ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสนามบินนานาชาติดอนเมือง จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในกรุงเทพ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต

คุณสามารถดูรายละเอียด อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Impact-Challenger Muang Thong Thani Serviced Apartment ออนไลน์ได้ที่นี่

อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Impact-Challenger Muang Thong Thani Serviced Apartment เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :