อิมแพค ดอนเมือง บางกอก เกสท์เฮาส์ – Impact Donmuang Bangkok Guesthouse

Room No 4/46 4thfloor T8Building Poppular Condo Behind IMPACT-Challenger Muangthong Thani Changwathana Donmuang Bangkok (41 views)

อิมแพค ดอนเมือง บางกอก เกสท์เฮาส์ – Impact Donmuang Bangkok Guesthouse

เริ่มต้นที่ราคา 678 บาท (Rating : 6)

กำลังมองหา อิมแพค ดอนเมือง บางกอก เกสท์เฮาส์ – Impact Donmuang Bangkok Guesthouse ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ อิมแพค ดอนเมือง บางกอก เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในย่าน สนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สปา, บริการนวด ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กรุงเทพ เริ่มต้นที่ อิมแพค ดอนเมือง บางกอก เกสท์เฮาส์

คุณสามารถดูรายละเอียด อิมแพค ดอนเมือง บางกอก เกสท์เฮาส์ – Impact Donmuang Bangkok Guesthouse ออนไลน์ได้ที่นี่

อิมแพค ดอนเมือง บางกอก เกสท์เฮาส์ – Impact Donmuang Bangkok Guesthouse เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :