อินเตอร์เชนจ์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ – Interchange Tower Serviced Apartment

94 Soi Ratchtapan (Soi Mor Leng) Rajaprarop Rd., Near Ratchaprarop Station Bangkok.Thailand 10400 (44 views)

อินเตอร์เชนจ์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ – Interchange Tower Serviced Apartment

เริ่มต้นที่ราคา 1289 บาท (Rating : 6.6)

กำลังมองหา อินเตอร์เชนจ์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ – Interchange Tower Serviced Apartment ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ อินเตอร์เชนจ์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในกรุงเทพ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก พนักงานของอินเตอร์เชนจ์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย อ่างอาบน้ำร้อน, อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, อาบแดด, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น อินเตอร์เชนจ์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมกรุงเทพ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด อินเตอร์เชนจ์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ – Interchange Tower Serviced Apartment ออนไลน์ได้ที่นี่

อินเตอร์เชนจ์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ – Interchange Tower Serviced Apartment เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :