ลิต อัพ อาร์ต แอนด์ โฮสเทล แอท สุขุมวิท ซอย 8 – Lit Up Art & Hostel @Sukhumvit Soi 8

4/21 Sukhumvit Soi 8 Bangkok 10110 10110 (64 views)

ลิต อัพ อาร์ต แอนด์ โฮสเทล แอท สุขุมวิท ซอย 8 – Lit Up Art & Hostel @Sukhumvit Soi 8

เริ่มต้นที่ราคา 237 บาท (Rating : 7)

กำลังมองหา ลิต อัพ อาร์ต แอนด์ โฮสเทล แอท สุขุมวิท ซอย 8 – Lit Up Art & Hostel @Sukhumvit Soi 8 ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ เชิญเข้าพักที่ ลิต อัพ อาร์ต แอนด์ โฮสเทล แอท สุขุมวิท ซอย 8 เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ กรุงเทพ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ผ้าลินิน, ล็อคเกอร์, เครื่องดักควัน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ลิต อัพ อาร์ต แอนด์ โฮสเทล แอท สุขุมวิท ซอย 8

คุณสามารถดูรายละเอียด ลิต อัพ อาร์ต แอนด์ โฮสเทล แอท สุขุมวิท ซอย 8 – Lit Up Art & Hostel @Sukhumvit Soi 8 ออนไลน์ได้ที่นี่

ลิต อัพ อาร์ต แอนด์ โฮสเทล แอท สุขุมวิท ซอย 8 – Lit Up Art & Hostel @Sukhumvit Soi 8 เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :