โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ – Mandarin Hotel Managed by Centre Point

662 RamaIV Road 10500 (56 views)

โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ – Mandarin Hotel Managed by Centre Point

เริ่มต้นที่ราคา 2714 บาท (Rating : 8.4)

กำลังมองหา โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ – Mandarin Hotel Managed by Centre Point ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ด้วยที่ตั้งทำเลทองในกรุงเทพ โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เตาผิง ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, ห้องอบไอน้ำ โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในกรุงเทพยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ – Mandarin Hotel Managed by Centre Point ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ – Mandarin Hotel Managed by Centre Point เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :