โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ – ริเวอร์ไซด์ – Millennium Hilton Bangkok – Riverside

123 Charoennakorn Road, Klongsan 10600 (28 views)

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ – ริเวอร์ไซด์ – Millennium Hilton Bangkok – Riverside

เริ่มต้นที่ราคา 3528 บาท (Rating : 8.3)

กำลังมองหา โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ – ริเวอร์ไซด์ – Millennium Hilton Bangkok – Riverside ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ – ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ในย่านริมแม่น้ำกรุงเทพ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมกรุงเทพ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านขายของที่ระลึก, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อ่างน้ำวน หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับอ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ – ริเวอร์ไซด์ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ – ริเวอร์ไซด์ – Millennium Hilton Bangkok – Riverside ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ – ริเวอร์ไซด์ – Millennium Hilton Bangkok – Riverside เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :