เนเจอร์บลิส บูทิก เรสซิเดนซ์ – Naturbliss Boutique Residence

125 Ramintra 67 (Ramintra Kilo Jed ), Main Road Next to 7eleven minimart. post office box is infront the hotel 10230 (52 views)

เนเจอร์บลิส บูทิก เรสซิเดนซ์ – Naturbliss Boutique Residence

เริ่มต้นที่ราคา 373 บาท (Rating : 7.5)

กำลังมองหา เนเจอร์บลิส บูทิก เรสซิเดนซ์ – Naturbliss Boutique Residence ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ โรงแรมเนเจอร์บลิส แบงค็อก ทรานสิต อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กรุงเทพ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สนามเทนนิส, ห้องอบไอน้ำ ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมเนเจอร์บลิส แบงค็อก ทรานสิต พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด เนเจอร์บลิส บูทิก เรสซิเดนซ์ – Naturbliss Boutique Residence ออนไลน์ได้ที่นี่

เนเจอร์บลิส บูทิก เรสซิเดนซ์ – Naturbliss Boutique Residence เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :