โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิตสุขุมวิท – Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit Hotel

566 Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan 10330 (41 views)

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิตสุขุมวิท – Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit Hotel

เริ่มต้นที่ราคา 3392 บาท (Rating : 8.5)

กำลังมองหา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิตสุขุมวิท – Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit Hotel ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิตสุขุมวิท ตั้งอยู่ในย่านถนนวิทยุ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิตสุขุมวิท ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิตสุขุมวิท – Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิตสุขุมวิท – Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :