รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

2 Charoen Krung Road Soi 30 (Captain Bush Lane), Siphya 10500 (36 views)

รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

เริ่มต้นที่ราคา 3528 บาท (Rating : 8.4)

กำลังมองหา รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพ เมื่อเข้าพักที่รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers ออนไลน์ได้ที่นี่

รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :