ศรีวารี พาวิเลียน โฮเต็ล แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ – Srivaree Pavilion Hotel and Training Center

159 B, Srivaree Noi Road, Bangchalong, Bangplee, Samutprakan, 10540, Bangkok Thailand 10540 (51 views)

ศรีวารี พาวิเลียน โฮเต็ล แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ – Srivaree Pavilion Hotel and Training Center

เริ่มต้นที่ราคา 1255 บาท (Rating : 5.6)

กำลังมองหา ศรีวารี พาวิเลียน โฮเต็ล แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ – Srivaree Pavilion Hotel and Training Center ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ศรีวารี พาวิเลียน โฮเต็ล แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสนามบินสุวรรณภูมิ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการฟรีกาแฟสำเร็จรูป, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, ม่านทึบแสง เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้ศรีวารี พาวิเลียน โฮเต็ล แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด ศรีวารี พาวิเลียน โฮเต็ล แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ – Srivaree Pavilion Hotel and Training Center ออนไลน์ได้ที่นี่

ศรีวารี พาวิเลียน โฮเต็ล แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ – Srivaree Pavilion Hotel and Training Center เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :