ที8 เกสต์เฮาส์ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี – T8 Guesthouse Challenger Muang Thong Thani

T8 Building Popular Condo, 4/47 Don Muang/ Impact Muangthongthani, Chaengwattana 11120 (52 views)

ที8 เกสต์เฮาส์ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี – T8 Guesthouse Challenger Muang Thong Thani

เริ่มต้นที่ราคา 678 บาท (Rating : 6)

กำลังมองหา ที8 เกสต์เฮาส์ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี – T8 Guesthouse Challenger Muang Thong Thani ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ที8 เกสต์เฮาส์ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนกรุงเทพ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร ได้ ณ ที่พักนี้ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, กระจก, โซฟา เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สปา, บริการนวด, สนามเทนนิส เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้ที8 เกสต์เฮาส์ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด ที8 เกสต์เฮาส์ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี – T8 Guesthouse Challenger Muang Thong Thani ออนไลน์ได้ที่นี่

ที8 เกสต์เฮาส์ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี – T8 Guesthouse Challenger Muang Thong Thani เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :