เดอะชาโตว์ลักซ์เชอรี่เซอร์วิสด์อพาร์ทเมนท์ – The Chateau Luxury Serviced Apartment

51 Soi Ladprao35 Chandrakasem Jatujak (52 views)

เดอะชาโตว์ลักซ์เชอรี่เซอร์วิสด์อพาร์ทเมนท์ – The Chateau Luxury Serviced Apartment

เริ่มต้นที่ราคา 950 บาท (Rating : 6.4)

กำลังมองหา เดอะชาโตว์ลักซ์เชอรี่เซอร์วิสด์อพาร์ทเมนท์ – The Chateau Luxury Serviced Apartment ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ เชิญเข้าพักที่ เดอะชาโตว์ลักซ์เชอรี่เซอร์วิสด์อพาร์ทเมนท์ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการซักรีด, คอฟฟี่ช็อป ได้ที่โรงแรม ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สวน ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เดอะชาโตว์ลักซ์เชอรี่เซอร์วิสด์อพาร์ทเมนท์ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน กรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะชาโตว์ลักซ์เชอรี่เซอร์วิสด์อพาร์ทเมนท์ – The Chateau Luxury Serviced Apartment ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะชาโตว์ลักซ์เชอรี่เซอร์วิสด์อพาร์ทเมนท์ – The Chateau Luxury Serviced Apartment เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :