เดอะ รูมแอตเอ็ม โซไซตี อิมแพค เมืองทองธานี – The Room@Msociety Impact Muangthongthani

The Room @ Msociety Moo.9 Muangthong Thani, Bond Street Road, Bangpood,Pakkret Nonthaburi, Nonthaburi 11120 (68 views)

เดอะ รูมแอตเอ็ม โซไซตี อิมแพค เมืองทองธานี – The Room@Msociety Impact Muangthongthani

เริ่มต้นที่ราคา 1492 บาท (Rating : 7.8)

กำลังมองหา เดอะ รูมแอตเอ็ม โซไซตี อิมแพค เมืองทองธานี – The Room@Msociety Impact Muangthongthani ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สนามบินนานาชาติดอนเมือง เดอะ รูมแอตเอ็ม โซไซตี อิมแพค เมืองทองธานี เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ซักรีด, ทางสำหรับรถเข็น, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, โซฟา, ผ้าขนหนู ไว้บริการ อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องโยคะ, อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, อ่างอาบน้ำร้อน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก เดอะ รูมแอตเอ็ม โซไซตี อิมแพค เมืองทองธานี ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กรุงเทพ นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ รูมแอตเอ็ม โซไซตี อิมแพค เมืองทองธานี – The Room@Msociety Impact Muangthongthani ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ รูมแอตเอ็ม โซไซตี อิมแพค เมืองทองธานี – The Room@Msociety Impact Muangthongthani เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :