อยู่ที่นี่ บูติค โฮม สุวรรณภูมิ บางกอก – U-Tiny Boutique Home Suvarnabhumi Bangkok

117/40-41 Kanjanapisek , Khwaeng Saphan Sung , Khet Sapan Sung 10250 (63 views)

อยู่ที่นี่ บูติค โฮม สุวรรณภูมิ บางกอก – U-Tiny Boutique Home Suvarnabhumi Bangkok

เริ่มต้นที่ราคา 1492 บาท (Rating : 8.8)

กำลังมองหา อยู่ที่นี่ บูติค โฮม สุวรรณภูมิ บางกอก – U-Tiny Boutique Home Suvarnabhumi Bangkok ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ อยู่ที่นี่ บูติค โฮม สุวรรณภูมิ บางกอก เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนกรุงเทพ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านขายของที่ระลึก, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ โทรทัศน์จอแบน, เครื่องดื่มต้อนรับ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน อยู่ที่นี่ บูติค โฮม สุวรรณภูมิ บางกอก เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมกรุงเทพ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด อยู่ที่นี่ บูติค โฮม สุวรรณภูมิ บางกอก – U-Tiny Boutique Home Suvarnabhumi Bangkok ออนไลน์ได้ที่นี่

อยู่ที่นี่ บูติค โฮม สุวรรณภูมิ บางกอก – U-Tiny Boutique Home Suvarnabhumi Bangkok เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :