วอเตอร์ไซด์ บูทิก โฮเต็ล – Waterside Boutique Hotel

Immo Lan & Haus GmbH 951042-1044 Soi Boromrajchonnani 15 Boromrajchonnani Road Arun-Amarin Sub District Bangkoknoi District Bangkok 10700 (70 views)

วอเตอร์ไซด์ บูทิก โฮเต็ล – Waterside Boutique Hotel

เริ่มต้นที่ราคา 611 บาท (Rating : 5.9)

กำลังมองหา วอเตอร์ไซด์ บูทิก โฮเต็ล – Waterside Boutique Hotel ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ วอเตอร์ไซด์ บูทิก โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่านธนบุรี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมกรุงเทพ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักจัดเตรียมแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ม่านทึบแสง, โทรศัพท์, ตู้เย็น ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในกรุงเทพ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่วอเตอร์ไซด์ บูทิก โฮเต็ล

คุณสามารถดูรายละเอียด วอเตอร์ไซด์ บูทิก โฮเต็ล – Waterside Boutique Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

วอเตอร์ไซด์ บูทิก โฮเต็ล – Waterside Boutique Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :