เซน รูม กิ่งแก้ว 45 – ZEN Rooms Kingkaew 45

Located in Dwella Suvarnabhumi, 31/17, Soi Kingkaew 45, Kingkaew Road, Rachatewa, Bangphli, Lat Krabang 10540 (46 views)

เซน รูม กิ่งแก้ว 45 – ZEN Rooms Kingkaew 45

เริ่มต้นที่ราคา 746 บาท (Rating : 6.4)

กำลังมองหา เซน รูม กิ่งแก้ว 45 – ZEN Rooms Kingkaew 45 ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ เซน รูม กิ่งแก้ว 45 ตั้งอยู่ในย่าน สนามบินสุวรรณภูมิ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ได้ที่โรงแรม โทรทัศน์จอแบน, ผ้าลินิน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ มีบริการในห้องพัก เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กรุงเทพ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เซน รูม กิ่งแก้ว 45

คุณสามารถดูรายละเอียด เซน รูม กิ่งแก้ว 45 – ZEN Rooms Kingkaew 45 ออนไลน์ได้ที่นี่

เซน รูม กิ่งแก้ว 45 – ZEN Rooms Kingkaew 45 เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :