เซน รูม สวนพลูซอย 7 – ZEN Rooms Suanplu Soi 7

Located in My Bed Sathorn, 624/6-9 Suanplu Soi 7, Suanplu Road, Thungmahamak, Sathorn, 10120 Bangkok Thailand 10120 (45 views)

เซน รูม สวนพลูซอย 7 – ZEN Rooms Suanplu Soi 7

เริ่มต้นที่ราคา 1560 บาท (Rating : 7)

กำลังมองหา เซน รูม สวนพลูซอย 7 – ZEN Rooms Suanplu Soi 7 ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ เซน รูม สวนพลูซอย 7 อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, ผ้าลินิน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กรุงเทพ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ เซน รูม สวนพลูซอย 7

คุณสามารถดูรายละเอียด เซน รูม สวนพลูซอย 7 – ZEN Rooms Suanplu Soi 7 ออนไลน์ได้ที่นี่

เซน รูม สวนพลูซอย 7 – ZEN Rooms Suanplu Soi 7 เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :