เซน รูม สุขุมวิท ซอย 3 – ZEN Rooms Sukhumvit Soi 3

Located in Nana Hiso Hotel, 88 Sukhumvit Rd. Soi 3 (Nana nua) Klongtoey Wattana, Wattana, 10110 Bangkok, Thailand 10110 (57 views)

เซน รูม สุขุมวิท ซอย 3 – ZEN Rooms Sukhumvit Soi 3

เริ่มต้นที่ราคา 1933 บาท (Rating : 6.8)

กำลังมองหา เซน รูม สุขุมวิท ซอย 3 – ZEN Rooms Sukhumvit Soi 3 ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ เซน รูม สุขุมวิท ซอย 3 ตั้งอยู่ในย่าน สุขุมวิท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, ผ้าลินิน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เซน รูม สุขุมวิท ซอย 3 ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กรุงเทพ นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด เซน รูม สุขุมวิท ซอย 3 – ZEN Rooms Sukhumvit Soi 3 ออนไลน์ได้ที่นี่

เซน รูม สุขุมวิท ซอย 3 – ZEN Rooms Sukhumvit Soi 3 เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :