เซน รูม วิภาวดี-รังสิต – ZEN Rooms Vibhavadee-Rangsit

Located in BB @ Ratchavipa, 1/19 Soi Vibpavadee-Rangsit 38, Vibpavadee-Rangsit Road, Ladyao, Chatuchak, Bangkok, Thailand 10900 10900 (52 views)

เซน รูม วิภาวดี-รังสิต – ZEN Rooms Vibhavadee-Rangsit

เริ่มต้นที่ราคา 882 บาท (Rating : 5.7)

กำลังมองหา เซน รูม วิภาวดี-รังสิต – ZEN Rooms Vibhavadee-Rangsit ราคาโปรโมชั่น

รายละเอียดที่พัก

ที่พักกรุงเทพ เซน รูม วิภาวดี-รังสิต อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ พนักงานของเซน รูม วิภาวดี-รังสิต ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ผ้าลินิน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, สปา เซน รูม วิภาวดี-รังสิต เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมกรุงเทพ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด เซน รูม วิภาวดี-รังสิต – ZEN Rooms Vibhavadee-Rangsit ออนไลน์ได้ที่นี่

เซน รูม วิภาวดี-รังสิต – ZEN Rooms Vibhavadee-Rangsit เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Tags: , ,

Relate Posts :